Tuyệt chiêu phân biệt Sofa da thật nhập khẩu Italia

Sofa da cao cấp nhập khẩu Italia từ Nội Thất Kenli
Sofa da cao cấp nhập khẩu Italia từ Nội Thất Kenli

Ghế Sofa là món đồ nội thất không thể thiếu trong bất cứ phòng khách nào. Đặc biệt là những mẫu thiết kế phòng khách theo phong cách Châu Âu hiện đại. Sofa da thật nhập khẩu Italia là lựa chọn đầu tiên của nhiều gia đình. Tuy nhiên làm thế nào để phân biệt được đâu là Sofa da thật? Hãy theo dõi bài viết từ Review Home để sở hữu những tuyệt chiêu chọn Sofa chất lượng. 

Bề mặt của Sofa da thật

Trên thị trường hiện nay bày bán đầy đủ các loại ghế Sofa. Đi dạo một vòng các chợ nội thất bạn có thể bắt gặp Sofa da, Sofa nỉ, Sofa vải…rất ấn tượng. Trong đó Sofa da thật nhập khẩu Italia là sản phẩm có lượng tiêu thụ mạnh nhất. Sự sang trọng và tính thẩm mỹ của Sofa da thật nhập khẩu là điều không cần bàn cãi. 

Tuy nhiên để chọn được sản phẩm xứng đáng với số tiền bỏ ra bạn cần phải phân biệt được đâu là Sofa da thật nhập khẩu. Đâu là Sofa da giả? Bề mặt của Sofa chính là một trong những yếu tố bạn cần lưu ý khi lựa chọn. 

Sofa da nhập khẩu Italia từ Nội Thất kenli
Sofa da cao cấp nhập khẩu Italia từ Nội Thất Kenli

Nếu bạn không phải là người sành điệu về da. Chắc chắn bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là da thật, đâu là da giả. Theo kinh nghiệm từ các chuyên gia từ Chateau d’Ax – Thương hiệu Sofa da thật lớn thứ hai Châu Âu thì: Bề mặt da chính là một trong những yếu tố để phân biệt thật giả. 

Bề mặt của Sofa da thật sẽ không được bóng bẩy như da giả. Khi bạn chạm vào bề mặt da sẽ cảm nhận được độ nhám nhất định. Sofa da thật có độ mềm mại, đàn hồi và mát một cách tự nhiên. Ngược lại Sofa da giả sẽ có bề mặt bóng bẩy. Khi trải nghiệm thấy nóng và bí. 

Đường may của Sofa da thật

Khi mua ghế Sofa da bạn nên quan sát kỹ đường may của nó. Đường may của Sofa da thật nhập khẩu Italia thường rất thẳng, đều đặn, chắc chắn và tinh tế. Một chiếc ghế Sofa da thật chính hãng sẽ hoàn hảo về mọi mặt. Từ bề mặt da đến từng đường kim mũi chỉ trên ghế. 

Sofa da cao cấp nhập khẩu Italia từ Nội Thất Kenli
Sofa da cao cấp nhập khẩu Italia từ Nội Thất Kenli

Nếu chiếc Ghế Sofa da bạn chọn có đường may thẳng tắp, ngay ngắn và chắc chắn thì là thật. Ngược lại nếu bạn phát hiện đường may bị hở hoặc không thẳng hàng thì hãy cân nhắc khi mua nhé.

Độ đàn hồi của Sofa da

Độ đàn hồi của Sofa da là yếu tố vô cùng quan trọng để xác định thật, giả. Đồng thời đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của ghế. Ghế Sofa da thật nhập khẩu từ Italia thường có độ đàn hồi tốt. Đồng thời nó thỏa mãn được mọi điều kiện về độ êm ái, thư giãn cũng như tuổi thọ. 

Sofa da cao cấp nhập khẩu Italia từ Nội Thất Kenli
Sofa da cao cấp nhập khẩu Italia từ Nội Thất Kenli

Muốn kiểm tra độ đàn hồi của ghế. Trước khi mua bạn nên ngồi lên ghế, thư giãn từ 10 – 15 phút sau đó ngồi dậy. Nếu bề mặt ghế nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu thì độ đàn hồi tốt. Đó cũng là biểu hiện của Sofa da thật nhập khẩu. Ngược lại thì là hàng giả. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xác định độ thật, giả thông qua độ êm ái, mềm mại của đệm mút. 

Kiểm tra khung ghế Sofa da 

Để kiểm tra độ chắc chắn của khung ghế. Bạn hãy ngồi lên và lắc qua lắc lại xem khung ghế có phát ra tiếng cót két hay không. Nếu ghế Sofa phát ra âm thanh lạ thì bạn có thể nghi ngờ về tính chính hãng của nó. 

Trên đây là một số tuyệt chiêu giúp phân biệt Sofa da thật nhập khẩu Italia do chuyên gia tại Nội Thất Kenli chia sẻ. Hãy theo dõi chuyên trang Review Home để cập nhật thêm nhưng thông tin hữu ích. 

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *