Nguyên tắc phong thủy phòng ngủ hút may mắn và tài lộc

Treo một bức tranh trong phòng ngủ
Treo một bức tranh trong phòng ngủ

Để có một phòng ngủ hài hòa và mang lại lợi ích cho các khía cạnh khác trong cuộc sống, bạn có thể sử dụng 10 nguyên tắc phong thủy sau. Trong năm 2019 để chống lại những ảnh hưởng của ngôi sao phong thủy xấu. Bạn nên áp dụng 10 lời khuyên phong thủy phòng ngủ dưới đây từ Review Home.

Chọn phòng xa nhất từ cửa chính của ngôi nhà làm phòng ngủ

Theo tiềm thức thì việc chọn phòng ngủ cách xa cửa chính sẽ tạo cảm giác an toàn, ổn định và bảo vệ. Nơi tồi tệ nhất chính là đặt phòng ngủ bên cạnh cửa chính. Tuy nhiên đôi khi bạn thực sự không có nhiều sự lựa chọn. Lúc này bạn hãy xem xét các lời khuyên cách tận dụng tối đa không gian đang có.

Đặt cây kim tiền trong góc phòng ngủ

Cây phong thủy phòng ngủ
Cây phong thủy phòng ngủ: Nguồn – Internet

Điều này giúp ngăn chặn sự trì trệ của năng lượng trong chính góc đó. Nếu bạn muốn cải thiện mối quan hệ của mình với bạn đời. Hãy chọn màu hồng và đỏ. Những màu sắc nóng bỏng này có thể góp phần mang đến tình yêu cho cuộc sống của bạn. Màu sắc mạnh mẽ như đỏ, cam, hồng, vàng. Những màu này liên quan đến sự cân bằng của năng lượng Yin Yang. Do đó nó mang đến sự kích thích cho phòng ngủ.

Trang trí phòng ngủ đối xứng

Nếu bạn đang độc thân và muốn có người yêu. Hãy trang trí phòng ngủ như thể đang trong một mối quan hệ. Đặt đầu giường và đèn ở hai bên giường. Sử dụng các phụ kiện trang trí đảm bảo mọi thứ đều đối xứng. Trang trí chiếc giường tình yêu bằng hình ảnh cặp đôi, một cặp đèn và một cái cây có lá tròn. Đừng quên thêm một vài phụ kiện màu đỏ, hồng xung quanh giường để khuyến khích sự lãng mạn.

Khi ngủ không được để chân hướng ra cửa. Bởi tư thế ngủ này có thể hút cạn sinh lực của bạn. Nếu không thể tránh được điều này. Bạn hãy sử dụng một chiếc giường có bảng chân. Hoặc bạn cũng có thể đặt một món đồ nội thất trên giường. Trang trí các góc phòng bằng vải giúp nguồn năng lượng luôn lưu chuyển.

Không giấu đồ đạc dưới gầm giường

Sự bừa bộn trong phòng ngủ của bạn sẽ cản trở dòng chảy tự do của Chi. Tuy nhiên, đừng cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách giấu mọi thứ dưới gầm giường. Điều này sẽ chỉ chặn năng lượng. Từ đó gây ra sự trì trệ trong cuộc sống của bạn.

Hãy suy nghĩ về những đồ vật bạn giữ trong phòng ngủ. Vứt bỏ bất cứ món đồ nào liên quan đến công việc làm bạn thấy căng thẳng. Hoặc những đồ vật liên quan đến kỷ niệm buồn trong quá khứ. Sẽ tốt hơn nếu chúng bị lãng quên.

Sơn tường màu trung tính

Sơn tường màu trung tính
Sơn tường màu trung tính: Nguồn – Internet

Để mang lại bầu không khí ấm áp, dễ chịu cho căn phòng. Bạn hãy sơn tường bằng các màu trung tính. Một số màu sắc như kem, đào, xanh nhạt, tím oải hương, xanh lá cây…Sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho căn phòng. Đây chính là một điểm đắt giá trong phong thủy phòng ngủ.

Loại bỏ các đồ vật hấp thu nhiều năng lượng

Những thiết bị điện từ như ti vi, máy vi tính, máy tập thể dục…Chúng có xu hướng hấp thu nguồn năng lượng tốt. Những thiết bị này có thể khiến bạn bị mất tập trung trong quá trình nghỉ ngơi. Đặt một tủ sách ở đầu giường cũng khiến bạn mất tập trung khi nghỉ ngơi. Nếu bạn muốn sở hữu phòng ngủ ngập tràn năng lượng tích cực hãy loại bỏ chúng ra khỏi phòng ngay lập tức.

Đặt giường cách xa cửa sổ

Đặt giường càng xa cửa sổ càng tốt. Bạn cũng nên tránh đặt giường thẳng hàng với của sổ. Bởi khi bạn đặt giường bên dưới cửa sổ. Nó sẽ thiếu đi sự bảo vệ mang tính biểu tượng của một bức tường vững chắc. Điều này có thể khiến bạn mất ngủ. Nguyên nhân là do nguồn năng lượng chảy vào và ra khỏi cửa sổ. Để tránh điều này bạn nên đầu tư vào đầu giường. Nó sẽ mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ.

Trưng bày các tác phẩm nghệ thuật trong phòng ngủ

Treo một bức tranh trong phòng ngủ
Treo một bức tranh trong phòng ngủ: Nguồn – Internet

Trong năm 2019 này việc bạn trưng bày các tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ trang trí có họa tiết “heo đất” sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ.

Tránh đặt gương ở phía đối diện, bên cạnh hoặc phía trên giường

Điều này sẽ phản ánh năng lượng trong toàn bộ căn phòng. Nếu bạn đặt gương ở các vị trí trên nó sẽ không cho phép tận hưởng sự dễ chịu và thoải mái. Nó sẽ tăng cường tất cả các vấn đề khiến bạn lo lắng và sợ hãi. Bên cạnh đó đặt gương trong phòng ngủ còn được coi là lời mời cho kẻ thứ ba đến phá hoại hạnh phúc gia đình. Cách duy nhất để tránh điều này là đặt các món đồ trang trí trước gương hoặc che chúng lại khi bạn đi ngủ.

Ánh sáng – một yếu tố quan trọng trong phong thủy phòng ngủ

Sử dụng rèm cửa có thể dễ dàng mở vào buổi sáng mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên đầy năng lượng. Vào buổi tốt bạn có thể đóng nó lại để ngăn chặn bóng tối khiến giấc ngủ sâu hơn.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *