Lợi ích của viên đá Hematite trong phong thủy

Đá Hematite là loại đá khắc phục phong thủy được ưa chuộng trong một vài năm trở lại đây và được biết đến với năng lượng bảo vệ gia chủ cực kỳ mạnh mẽ. Bài viết dưới đây của Review Home sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho độc giả thân yêu về viên đá thần bí này. 

Ứng dụng của đá Hematite

Vòng tay Hematite thu hút năng lượng tốt
Vòng tay đá Hematite thu hút năng lượng tốt

 Trên thực tế, sau ngọc bích và citrine, hầu hết các phương pháp khắc phục phong thủy đều sử dụng đá hematite dưới nhiều dạng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy một loạt các bức tượng phong thủy được làm từ Hematite như chó phú quý, tượng Đức Phật,… Nhiều vòng đeo tay phong thủy để bảo vệ và may mắn cũng sử dụng Hematite. Bức tượng phong thủy phổ biến nhất được làm từ Hematit là tượng Rùa.

Năng lượng phong thủy của đá Hematite

Hematite có chất lượng bảo vệ và tiếp đất mạnh mẽ, hoàn toàn phù hợp với việc sử dụng biểu tượng rùa trong phong thủy. Là một trong bốn thiên thể phong thủy – rồng xanh, phượng đỏ, hổ trắng và rùa đen – năng lượng bảo vệ thiết yếu của rùa được thể hiện hoàn hảo trong năng lượng của Hematite.

Đá Hematite có năng lượng phong thủy mạnh mẽ

Nguồn gốc đá Hematite

Tên hematite xuất phát từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là máu, vì vậy một số người gọi nó là huyết thống là không đúng. Bloodstone là một loại đá khác, chúng khác nhau hoàn toàn. Hematite sở hữu tên này vì thực tế là khi mở ra bên trong viên đá có màu đỏ. Tính chất năng lượng nổi bật nhất của Hematit là nền tảng, độ trong và chất lượng bảo vệ mạnh mẽ. Bạn thực sự có thể cảm thấy năng lượng của nó tiếp cận bạn, chỉ cần cầm một viên đá Hematite trong tay trái của bạn một lúc để trải nghiệm năng lượng của nó.

Đá Hematite sở hữu năng lượng bảo vệ đặc biệt

Tại sao đá Hematite được coi là màu bảo vệ?

Đó là một viên đá tuyệt vời, may mắn cho chúng tôi khi nó được phổ biến rộng rãi và chúng tôi đã biết đến nó. Điều này làm cho giá của đá Hematite rất phải chăng. Tôi khuyến khích bạn lấy cho mình ít nhất một vài viên đá Hematite. Màu đen trong bản chất của nó rất kỳ diệu và mang tính bảo vệ, vì vậy hầu hết các viên đá đen và mã não đen đều có chất lượng bảo vệ. Lý do màu đen được coi là màu bảo vệ là bởi vì bản chất của nó màu đen là một khoảng trống tràn đầy năng lượng, không có màu sắc. 

Đá Hematite đẩy lùi sự tiêu cực

Sự độc đáo của năng lượng bảo vệ của Hematit nằm ở bề mặt sáng bóng gần giống như gương của nó, nó tiếp tục đẩy lùi năng lượng tiêu cực. Năng lượng của Hematit, với chất lượng sắc nét và làm mát, cũng có thể giúp tập trung mạnh mẽ hơn, rõ ràng hơn. Hematite có thể mang lại lợi ích cho bạn như thế nào? Bạn nên đeo Hematite như đồ trang sức hay bạn nên khắc phục phong thủy Hematit cho ngôi nhà của bạn, chẳng hạn như một vật chạm khắc nhỏ? 

Dưới đây là 3 cách cơ bản để thu hút các tính chất độc đáo của Hematite.

Bạn có thể mang theo vài viên đá mà bạn có thể chọn mang theo bên mình khi cần như để trong túi của bạn để thu hút năng lượng may mắn.

Phong thủy chạm khắc được đặt trong các trong nhà của bạn có thể tạo ra một chất lượng bảo vệ năng lượng hơn. 

Sử dụng đá Hematite làm đồ trang sức
Sử dụng đá Hematite làm đồ trang sức

Sử dụng đá Hematite để làm đồ trang sức

Trang sức Hematite có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều dịp, chỉ cần chắc chắn chọn một cách khôn ngoan. Tốt nhất là luôn luôn đặt Hematite ở nửa dưới của cơ thể. Điều này có nghĩa là có Hematite có thể làm thành vòng đeo tay, thắt lưng, trang trí cho chiếc túi của bạn hoặc sử dụng làm vòng đeo chân. Sự lựa chọn chắc chắn là tùy thuộc vào bạn. Và nếu Hematite có giá cả phải chăng, tại sao bạn không chọn cả ba lựa chọn: đá, chạm khắc phong thủy và một món đồ trang sức?

Xem thêm các bài viết phong thủy khác tại : reviewhome.vn

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *