Lễ trao giải cuộc thi Thiết kế Triple I được tổ chức tại Hà Nội

Lễ trao giải cuộc thi Thiết kế Triple I
Lễ trao giải cuộc thi Thiết kế Triple I

Vào ngày 29/6/2019 Lễ trao giải cuộc thi Thiết kế Triple I lần đầu tiên được diễn ra tại Hà Nội. Trụ sở chính của Công ty Cổ Phần Nội Thất Kenli tại số 2, Dịch Vọng Hậu được chọn làm nơi tổ chức lễ trao giải danh giá này. Cuộc thi được tổ chức với sự bảo trợ của Cộng đồng VietCG. Được tài trợ bởi Công ty Cổ Phần Nội Thất Kenli. Được tổ chức bởi IDHub. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố các giải thưởng chính thức của cuộc thi. Giá trị giải nhất của cuộc thi Triple I lần này lên đến 10 triệu đồng.

Bạn có thể xem thêm bài viết:

Cuộc thi Thiết kế Triple I tại Hà Nội

Được phát động từ 25/5/2019, cuộc thi hướng đến việc tạo ra một sân chơi sáng tạo cho các kiến trúc sư yêu thích phong cách Italia hiện đại. Cuộc thi đã mang đến sự kết nối giữa các kiến trúc sư trên toàn quốc với thương hiệu Nội thất Nhập khẩu cao cấp, độc quyền từ Ý. 

Lễ trao giải cuộc thi Thiết kế Triple I
Lễ trao giải cuộc thi Thiết kế Triple I

Khuyến khích các Kiến Trúc Sư thỏa sức sáng tạo. Đồng thời đề xuất những ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ cho không gian Phòng Khách, Phòng Bếp bằng diễn họa 3D. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng muốn giới thiệu sâu hơn về tính ứng dụng các sản phẩm nội thất cao cấp Italia đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Chateau d’Ax, Magis, M&D…

Cuộc thi thiết kế Triple I đã thu hút được sự tham gia đông đảo của Kiến trúc sư, nhà thiết kế trên toàn quốc. Đồng thời nó cũng gây tiếc nuối với nhiều người chưa kịp tham gia. Thiết kế Triple I đã thực sự trở thành một sân chơi chuyên môn hữu ích. Cũng như nơi giao lưu kiến thức, kinh nghiệm thiết kế trong Cộng Đồng. 

Tác giả Trần Anh Tùng và tác giả Vũ Văn Vương
Tác giả Trần Anh Tùng và tác giả Vũ Văn Vương

Chấm thi và công bố kết quả

Thứ 4 ngày 26/4/2019 Ban tổ chức đã có buổi gặp mặt tại trụ sở chính của Nội Thất Kenli tại Số 2, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội để tiến hành chấm thi. Tại đây Ban Giám Khảo đã có một buổi làm việc nghiêm túc để chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất từ 35 bài dự thi của 34 tác giả. Và chọn được 8 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. 

Bên cạnh đó thông qua hệ thống bình chọn trên Cộng Đồng VietCG. Ban tổ chức đã chọn ra được 2 tác phẩm có lượng tương tác cao nhất. Đó cũng là những tác phẩm có đóng góp tích cực nhất cho Cộng Đồng.

Các tác giải được giải bình chọn
Các tác giải được giải bình chọn

Lễ trao giải Cuộc thi Thiết Kế Triple I

Tại buổi lễ trao giải vào ngày 29/4/2019 ông Lê Đình Kiên – Chủ tịch Hội đồng Quản Trị Công ty Cổ phần Nội Thất Kenli – Nhà tài trợ chính của cuộc thi Thiết kế Triple I đã phát biểu: “Trước hết tôi xin thay mặt Nội thất Kenli trân trọng cảm ơn các tác giả đã dự thi. Cả những người được giải và không được giải đều đã rất nhiệt tình, tôi rất cảm ơn vì điều đó. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban giám khảo cuộc thi Triple I. Kenli có được ngày hôm nay cũng nhờ có sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất. 

Thông qua cuộc thi tôi cũng hy vọng và chắc chắn là sau này chúng ta sẽ có thêm nhiều Triple I hơn nữa.Kenli sẽ luôn đồng hành với các bạn. Anh Tuấn đại diện của Cộng Đồng VietCG sẽ thành lập một group Triple I. Và Kenli cũng có những chính sách riêng dành cho các Kiến trúc sư. 

Lễ trao giải cuộc thi Thiết kế Triple I tại Nội Thất Kenli
Lễ trao giải cuộc thi Thiết kế Triple I tại Nội Thất Kenli

Bên cạnh đó chúng tôi muốn mang những giá trị thực tế và thực chất đến khách hàng. Đó chính là điều giúp các bạn khẳng định uy tín của mình đối với nhà đầu tư và khách hàng. Thông qua cuộc thi Triple I, Kenli cũng có những ghi nhận đối với các bạn. Những kiến trúc sư tham gia Triple I sẽ có quyền lợi và đặc quyền khác biệt so với các kiến trúc sư khác.

Chúng tôi yêu thích sự hợp tác và chia sẻ. Vì thế chúng tôi cần sự giúp đỡ của các bạn để những cuộc thi Triple I sau sẽ thành công hơn”. 

Chia sẻ của ông Lê Tuấn Anh

Anh Lê Tuấn Anh, đại diện Cộng Đồng VietCG cho biết. Anh đánh giá rất cao chất lượng của các bài dự thi tại Triple I một. Anh chia sẻ rằng: “ Phải nói rằng Hội đồng giám khảo đã rất khó khăn khi lựa chọn những tác phẩm xuất sắc nhất. Bởi 35 bài dự thi với rất nhiều những ý tưởng độc đáo. Cũng như các giải pháp hấp dẫn và thú vị trên cùng một mặt bằng và đồ nội thất hạn chế. Chính tôi đánh giá cao những tác phẩm có tính thực tế và khả năng ứng dụng cao. Đó cũng chính là dụng ý mà Ban tổ chức cuộc thi đưa ra chủ đề thiết kế này. Và đó cũng là những giải thưởng xứng đáng cho các kiến trúc sư trẻ”.

Anh Lê Tuấn Anh và tác giả Lý Vương Nhựt Minh
Anh Lê Tuấn Anh và tác giả Lý Vương Nhựt Minh

Danh sách các tác phẩm đạt giải cuộc thi Thiết kế Triple I 

01 Giải Nhất chung cuộc: Trương Văn Bảo – 10.000.000 VND + Màn hình Dell U2417H.

01 Giải Nhất bình chọn: Trần Anh Tùng – 5.000.000 VND

02 Giải Nhì chung cuộc:

Đỗ Minh Khiêm – HDD 2TB

Lý Vương Nhật Minh – HDD 2TB

01 Giải Nhì Bình chọn: Lê Vũ Vương – Màn hình Dell P2417H

05 Giải Ba chung cuộc:

Trần Anh Tùng – Tai nghe GS600 Surround Sound

Nguyễn Tuấn Anh – Tai nghe GS600 Surround Sound

Vũ Mạnh Cường -Tai nghe GS600 Surround Sound

Đặng Tiến Dũng – Tai nghe GS600 Surround Sound

Lê Vũ Vương – Tai nghe GS600 Surround Sound

Bên cạnh những giải thưởng mang giá trị vật chất thì những tác phẩm được giải còn được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông đại chúng. 

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *