Có gì Hot tại Hội chợ Vietbuild tháng 9 tại Hà Nội?

Hội chợ Vietbuild diễn ra hàng năm tại hai thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đây là hội chợ triển lãm lớn nhất tại Việt Nam chuyên về Nội Thất và Vật Liệu Xây dựng. Hội chợ Vietbuild tháng 9 tại Hà Nội diễn ra từ ngày mùng 4 đến ngày 9/9/1019. Hội chợ có 1.600 gian hàng đến từ 405 đơn vị nội ngoại thất. Trong đó có 199 doanh nghiệp trong nước. 45 doanh nghiệp liên doanh. 161 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực. Hội chợ VietBuild đã cho thấy được một bức tranh toàn cảnh về sự phát triển của ngành Xây dựng. Cũng như thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam. Để giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về hội chợ. Đội ngũ Review home đã có mặt tại số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội để đưa tin về sự kiện này. 

Nữ MC xinh đẹp của Review home tại hội chợ Vietbuild
Nữ MC xinh đẹp của Review home tại hội chợ Vietbuild

Hội chợ Nội Thất, vật liệu xây dựng lớn nhất trong năm

Hội chợ Vietbuild đã xuất hiện được 20 năm trên thị trường Việt Nam. Hội chợ được tổ chức xuyên suốt trong năm trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Tại Hà Nội sự kiện diễn ra vào tháng 3, tháng 9 và tháng 11. Ở TP. Hồ Chí Minh, hội chợ được tổ chức 5 kỳ. Hai kỳ còn lại được tổ chức tại Đà Nẵng. 

Hội chợ Vietbuild tháng 9 tại Hà Nội khai mạc vào ngày mùng 4. Và kết thúc vào mùng 9 tháng 9 năm 2019. Hội chợ đã thu hút 405 đơn vị Nội, Ngoại thất trong và ngoài nước. Trong đó có sự tham gia của 199 doanh nghiệp trong nước. 45 doanh nghiệp liên doanh hiện đang hoạt động tại Việt Nam. Cùng với 161 doanh nghiệp nước ngoài. 

Một góc của hội chợ Vietbuild
Một góc của hội chợ Vietbuild

Với hơn 1.600 gian hàng, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm nội, ngoại thất mình cần tìm kiếm. Các gian hàng được bố trí tại những khu nhà khác nhau. Gồm các gian hàng tại khu A1, A2, A3, A4, A5. Trong những năm gần đây Vietbuild đã được mở rộng thêm khu A6. 

Sản phẩm đa dạng tại hội chợ Vietbuild

Tại hội chợ Vietbuild không chỉ có những gian hàng về Nội Thất. Chúng ta có thể nhìn thấy tại các khu chợ đều có những gian hàng với sản phẩm đa dạng. Ví dụ như những gian hàng sản phẩm massage. Hoặc các gian hàng bán sản phẩm hương trầm, vòng phong thủy. 

Những gian hàng này được sắp xếp theo tiêu chuẩn của Vietbuild. Những đơn vị nhỏ có thể bày bán sản phẩm trên gian hàng có kết cấu sẵn có. Tuy nhiên với những đơn vị lớn họ sẽ chỉnh sửa gian hàng theo kích thước và kết cấu phù hợp. 

Một gian hàng trưng bày đồ Decor
Một gian hàng trưng bày đồ Decor

Hầu hết các gian hàng lớn đều đến từ những thương hiệu có tiếng trên thị trường. Ví dụ như Nội Thất Kenli, Gia Khánh, Hoàn Mỹ,…Đây đều là những đơn vị cung cấp Sofa, bàn ghế ăn, đồ nội thất gia dụng trên thị trường. 

Diện tích các khu triển lãm tại hội chợ Vietbuild

Tại hội chợ Vietbuild khu vực A1, A2 là các gian nhà chính. Đây là nơi tập trung của các thương hiệu Nội, Ngoại thất lớn. Họ là những đơn vị đã gắn bó lâu năm với hội chợ. Đây cũng là khu vực khách hàng quan tâm nhất. 

Tuy nhiên cung triển lãm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có sự khác biệt khá lớn. Tại TP. Hồ Chí Minh khu vực A1, A2 rất rộng. Chính vì thế các thương hiệu nổi tiếng cũng tập trung nhiều hơn. Ngược lại tại Hà Nội, gian nhà A1, A2 lại có diện tích khá chật. Do đó nó không đủ chỗ để các thương hiệu lớn trưng bày sản phẩm của mình. 

Đến đồ nội thất có giá trị
Đến đồ nội thất có giá trị

Các sản phẩm tại khu A1 khá đa dạng. Bạn có thể chọn được những sản phẩm từ đá Vicostone, kính, đồ gỗ, gạch lát sàn…Một trong những điểm nổi bật của hội chợ lần này là các gian hàng ngoài trời. Những gian hàng ngoài trời thường có thiết kế riêng biệt. Nó có diện tích rộng rãi và nổi bật. Nếu ghé thăm hội chợ bạn không nên bỏ qua những gian hàng này. 

 Tạm Kết 

Hầu hết các gian hàng tại Vietbuild đều dành cho khách hàng những món quà đặc biệt khi mua sản phẩm. Đây cũng là cơ hội tốt để mua sắm nội, ngoại thất cho gia đình. Do đó nếu đang có ý định mua sắm nội thất cho tổ ấm của mình thì bạn đừng ngại ghé qua hội chợ Vietbuild nhé. 

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên like và Subscribe kênh Youtube của Reviewhome để nhận những Video mới nhất. 

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *