Chọn hướng sinh hoạt trong nhà từ chuyên gia phong thủy

Hướng giường ngủ hợp phong thủy
Hướng giường ngủ hợp phong thủy

Theo Mr. Thắng, một chuyên gia phong thủy tại Blog Phong Thủy thì mỗi người đều có một quái số. Chính vì thế ai cũng có thể xác định được hướng tốt với mình. Khi thiết kế, xây dựng nhà ở bạn hãy cố gắng chọn hướng tốt cho phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc…để mang đến những điều may mắn, tốt lành nhất. Bên cạnh đó bạn cũng cần biết một vài phương pháp bố trí phong thủy tốt cho phòng bếp để thu hút tài lộc, vượng khí. 

Chọn hướng phong thủy tốt cho phòng ngủ

Khi thiết kế phòng ngủ bạn hãy chọn vị trí có hướng tốt nhất với cung mệnh của mình. Điều này có nghĩa là bạn nên chọn phòng ngủ trong ngôi nhà tương ứng với hướng sinh khí của mình. 

Nếu trong ngôi nhà không có phòng ngủ hợp với hướng sinh khí của bạn. Lúc này chúng ta nên chọn phòng ngủ tương ứng với 3 hướng tốt còn lại. Tuy nhiên nếu vẫn không thực hiện được điều này bạn cải thiện nó bằng các cách sau:

Đặt giường ngủ của bạn ở vị trí sao cho phần đầu hướng về hướng sinh khí. Chân không hướng thẳng ra cửa khi ngủ. Điều này giúp cho nguồn năng lượng tốt nhất từ hướng sinh khí tác động vào cơ thể bạn. 

Chọn hướng phong thủy tốt cho phòng ngủ
Chọn hướng phong thủy tốt cho phòng ngủ

Nếu không chọn được hướng sinh khí, bạn nên đặt giường ngủ đúng với ba hướng tốt còn lại. Điều này cũng mang đến sự giàu sang, tình cảm tốt đẹp và sức khỏe dồi dào cho bạn. 

Nếu sinh khí của bạn là hướng Bắc hãy chọn phòng ngủ ở góc Bắc của ngôi nhà. Điều này cũng thực hiện tương tự với hướng sinh khí ở phía Đông, Tây, Nam…

Chọn phòng ngủ hợp phong thủy, đúng hướng sinh khí sẽ mang đến cho bạn sự thành công, tài lộc, may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp. 

Đặt chỗ ngồi ở vị trí hợp phong thủy

Phong thủy vị trí ngồi và hướng đối diện tốt hoặc xấu tùy thuộc vào quái số của mỗi người. Chính vì thế vị trí ngồi và hướng đối diện trong các cuộc họp, thương lượng, thuyết trình…sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn, thuận lợi của mỗi người. Vị trí khi ngồi ăn cơm hoặc làm việc cũng có ý nghĩa tương tự về mặt phong thủy.

Phòng khách hợp phong thủy
Phòng khách hợp phong thủy

Theo Mr. Thắng thì bạn có thể cải thiện thời vận của mình bằng cách sắp xếp lại chỗ ngồi trong nhà và văn phòng của mình. Hãy chọn vị trí ngồi hợp phong thủy với hướng sinh khí để mang lại may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp. 

Phong thủy cho phòng ăn

Theo chuyên gia phong thủy từ Blog Phong Thủy thì một chiếc gương sẽ mang đến tác dụng kỳ diệu. Nó có ý nghĩa là làm tăng gấp đôi mọi thứ. Khi treo một tấm gương trang trí lớn ở phòng ăn sẽ giúp bạn ngon miệng hơn. 

Đồng thời chiếc gương giống như làm tăng gấp đôi lượng thức ăn trên bàn. Điều này ngụ ý cho việc tăng gấp đôi sự sung túc. Đặt gương ở hướng Bắc sẽ mang lại nguồn năng lượng bảo vệ cho công việc cho các thành viên trong gia đình giúp duy trì sự sung túc, ấm no. 

Theo luật phong thủy bạn không được đặt gương bên cạnh bếp lò. Bởi điều này sẽ mang đến những tai nạn bất ngờ. Tóm lại là đặt gương trong phòng ăn sẽ kích hoạt vận may. Nhưng nếu bạn đặt gương trong nhà bếp sẽ mang đến tai họa nghiêm trọng. 

Phong thủy cho phòng ăn
Phong thủy cho phòng ăn

Để khuếch đại lợi ích, theo phong thủy ẩm thực thì bạn nên treo một bức tranh trái cây chín trong phòng ăn. Sau đó hãy treo một tấm gương sao cho phản chiếu hình ảnh trái cây được nhiều nhất. 

Điều này sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt đẹp, mang đến sự sung túc, ấm no. Luôn đặt đĩa trái cây trên bàn ăn cũng là cách tạo hiệu quả gia tăng sự sung túc, ấm no cho gia đình. 

Chọn hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy

Khi quyết định chọn hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy bạn cần tránh những trường hợp sau:

Tuyệt đối không đặt giường ngủ nằm trực tiếp dưới xà nhà. Đồng thời không được để giường ngủ chạm và các góc nhọn của những vật dụng trong nhà. Khi nằm chân của bạn không được hướng trực tiếp ra cửa. 

Hướng giường ngủ hợp phong thủy
Hướng giường ngủ hợp phong thủy

Bạn cũng không được để đầu hoặc ngón chân hướng về phía nhà vệ sinh. Đầu giường không được đặt trực tiếp bên dưới cửa sổ để tránh xa năng lượng xấu gây hại cho sức khỏe. 

Định hướng trước khi hành động

Trong việc định hướng sinh hoạt trong nhà thì việc chọn hướng trước khi hành động sẽ mang đến những lợi ích thiết thực nhất. 

Khi ăn tối với người yêu bạn nên chọn vị trí ngồi quay về hướng tình cảm để mang đến sự thoải mái và thăng hoa cảm xúc. 

Khi thi cử bạn hãy ngồi quay về hướng phú quý để mọi chuyện được suôn sẻ, trôi chảy.

Khi đi phỏng vấn hoặc hội họp hãy chọn vị trí quay về hướng sinh khí để gặp vận may nhằm mang đến thành công. 

Hy vọng với những chia sẻ trên của các chuyên gia đến từ Blog Phong Thủy do Review Home tổng hợp sẽ hữu ích với bạn. Review Home chúc các bạn may mắn và thành công. 

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *