Chiêm ngưỡng dinh thự với phong cách nội thất táo bạo

Windsor Smith với phong cách nội thất tràn đầy sự táo bạo luôn luôn đem lại sự phấn khích, và lần này cô lại khiến mọi người ấn tượng với căn nhà cạnh vịnh Mandeville, Los Angeles. Cô miêu tả 22 tháng cải tiến căn nhà là ‘’Sự tái cơ cấu cấp tiến’’. Windsor đã đưa ra “con át chủ bài” trong những thiết kế của cô. Mặc dù căn nhà có những chi tiết khá điên rồ, nhưng nó vẫn mang lại sự hài hòa và tính tao nhã. “Đây đúng là một thử thách trong việc tối giản hóa”, nhà thiết kế chia sẻ. Bây giờ, hãy cùng Review Home khám phá những điều thú vị bên trong căn nhà nhé:

Chất liệu đồng và đá cẩm thạch được phối hợp trong căn phòng tắm này, nơi mà những chiếc bồn rửa đơn của hãng Restoration Hardware đem lại điểm nhấn bằng sự đơn giản. Bộ chân nến Billy Cotton được lắp một cách tương đồng đối xứng giữa hai bên bồn. Chiếc đèn hình bướm cách điệu được chạm khắc tỉ mỉ tạo ra điểm nhấn cho không gian.

Bên trong phòng tắm, bồn tắm ‘’Đế Vương” từ hãng WaterWorks và bộ vòi nước mạ vàng toát lên sự xa hoa. Bước qua cánh cửa thép này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng phòng xông hơi.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *