5 quy tắc phong thủy bất biến của mọi căn phòng

Để tạo nên một ngôi nhà với sự hài hòa về phong thủy, trước hết bạn cần nắm rõ dòng chảy năng lượng tốt ở vị trí nào trong mỗi căn phòng. Hãy cùng Review Home khám phá những quy tắc cơ bản mà bạn có thể áp dụng cho mọi căn phòng nhé! Những điều tưởng chừng đơn giản như việc chọn lựa màu sắc hợp với mệnh của bạn cho cánh cửa hay việc thiết kế phòng bếp và phòng tắm dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ đó!

1. Bắt đầu áp dụng phong thủy từ cánh cửa chính của ngôi nhà:

Cửa chính của ngôi nhà được mệnh danh như “ngọn nguồn của vận khí” trong phong thủy. Điều này lý giải cho câu hỏi “Làm thế nào để ngôi nhà của bạn hấp thụ tối đa vận khí và năng lượng tốt?”

Khi một căn nhà có dòng chảy vận khí hài hòa, những người sống trong căn nhà sẽ được trải nghiệm mức độ cao nhất của sự hạnh phúc. Học cách quan tâm đến phong thủy của cánh cửa chính sẽ giúp ngôi nhà của bạn hấp thu năng lượng dồi dào một cách tốt nhất đấy!

2. Tạo ra sự hài hòa trong phòng khách:

Phòng khách luôn là khu vực nhộn nhịp nhất trong căn nhà của bạn. Đó chính là lý do tại sao việc tạo nên một nguồn năng lượng tốt ở căn phòng này lại quan trọng đến như vậy. Hãy xem bản đồ bát quái của phòng khách hay phòng sinh hoạt chung của cả gia đình, trang trí nội thất phù hợp bằng cách sử dụng những màu sắc hợp với mệnh của bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu sâu hơn nữa về tử vi và con số may mắn của gia đình để tạo nên sự hòa hợp cho các thành viên trong gia đình nhé!

3. Một căn bếp lành mạnh:

Từ xưa đến nay con người đều quan niệm phòng bếp là trái tim của cả ngôi nhà. Đối với phong thủy, năng lượng trong căn bếp cũng có thể kết nối với năng lượng của sự sung túc và thịnh vượng.

Có rất nhiều yếu tố trong phòng bếp mà chúng ta không thể kiểm soát được. Chẳng hạn là vấn đề khá ít người quan tâm đến như một phòng bếp nhỏ bừa bộn, không đủ diện tích để đồ hay cửa của lò nướng không đặt đúng hướng. Hoặc có thể căn bếp của bạn không đặt đúng hướng tốt trong bản đồ bát quái của ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều này chỉ với một vài mẹo phong thủy đơn giản cho nhà bếp.    

4. Liệu pháp cho phòng tắm:

Phòng tắm là một nơi không tốt trong quan niệm của phong thủy. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn không thể tạo nên nguồn năng lượng tích cực trong căn phòng này. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm ra những giải pháp cho mọi tình huống xấu trong phòng tắm. Chẳng hạn như một căn phòng tắm trên khu vực thu hút tiền tài hay phòng tắm thiết kế trong phòng ngủ. Tất cả những gì bạn cần chính là mẹo phong thủy hay và một chút cố gắng thôi!

5. Năng lượng hài hòa và sự khoái cảm trong phòng ngủ:

Phòng ngủ của bạn là căn phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà, vậy nên hãy đối xử với nó một cách thông minh nhé. Điều này có nghĩa là bạn hãy loại bỏ những năng lượng có hại (và các hoạt động vô thưởng vô phạt) và hãy đưa ra những lựa chọn thích đáng, cho phép năng lượng tốt tràn ngập vào trong căn phòng của bạn.

Hãy khởi đầu đơn giản bằng việc thiết kế một phòng ngủ tối giản. Căn phòng này không những là chìa khóa thúc đẩy mối quan hệ trong gia đình mà còn đem lại cho bạn giấc ngủ hoàn toàn thư thái.

Trên đây là 5 quy tắc phong thủy mà Review Home gợi ý, mong độc giả có thể áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày để có thể gặt hái nhiều thành công và may mắn nhé!

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *